TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2024

Ngày thương binh - liệt sĩ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng , có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc, trong công cuộc thống nhất đất nước, cũng như trong cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

Thấm nhuần đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,”Đền ơn đáp nghĩa”của dân tộc và thấu hiểu sâu sắc giá trị của sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh đối với đất nước. Chiều ngày 24/7, đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT; đồng chí Lê Vũ Cương - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTYT và đại diện BCH công đoàn, Đoàn thanh niên đã đến thăm hỏi, động viên , trao quà cho 06 gia đình chính sách, thương bệnh  binh là thân nhân của đoàn viên công đoàn Trung tâm y tế  trên địa bàn thị trấn Tân Uyên, Lai Châu. ( 07 tường hợp ở xa không thể trực tiếp đến thăm , động viên đơn vị đã gửi quà thăm hỏi ) .

Đ/c Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng bộ - GĐ Trung tâm y tế thăm và tặng quà gia đình chính sách ông Hoàng Công Ngự

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách ông Hoàng Mạnh Kiên

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách ông Hà Văn Vinh

Tại các gia đình,các đồng chí lãnh đạo trung tâm y tế Tân Uyên đã bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình chính sách, ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và trao tặng những phần quà ý nghĩa.

Đồng chí Lê Vũ Cương- PGĐ- Chủ tịch CĐCS Trung tâm y tế thăm và tặng quà gia đình chính sách Ông Đỗ Văn Sơn

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách ông Nguyễn Văn Hải

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chính sách bà Nguyễn Thị Thau

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên Trung tâm y tế huyện Tân Uyên; Bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình,gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link