Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ công an huyện Tân Uyên trao tặng 15 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế Tân Uyên.

Thực hiện Kế hoạch số 88-KHPU/ĐTN-HLHTN về triển khai chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020.

Chiều ngày 10/12/2019 Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ công an huyện Tân Uyên phối hợp với Tổ công tác xã hội của Trung tâm y tế Tân Uyên đã thăm và trao tặng 15 suất quà trị giá 8.250.000đ tới những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Trung tâm.

Tham dự chương trình có đại diện đồng chí phó bí thư đoàn thanh niên và chủ tịch hội phụ nữ công an huyện Tân Uyên cùng đại diện tổ công tác xã hội, phòng Kế hoạch nghiệp vụ của Trung tâm y tế Tân Uyên

Được biết đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020 là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp và vừa phần nào giảm bớt khó khăn cho các gia đình nghèo

Phó bí thư Đoàn thanh niên công an huyện Tân Uyên trao quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại khoa

Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên người người bệnh cũng như những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết vui tươi ấm áp.

Năm 2024 : 38.471