ĐẢNG ỦY Y TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023.

Chiều ngày 27/12/2023, Đảng ủy Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Lò Văn Biên - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Uyên, đại diện lãnh đạo Ban dân vận, Ban tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Vũ Cương - Phó bí thư Đảng ủy đọc báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2023, Đảng ủy Y tế đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; đã tích cực, chủ động, đổi mới, sáng tạo trong tham mưu, tổ chức, triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của ngành, cấp ủy tổ chức kịp thời, hiệu quả các Hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết, kết luận, quy định của Trung Ương, của tỉnh, của huyện. Đẩy mạnh việc thực hiện về công tác xây dựng Đảng, về chính trị, tư tưởng, đạo đức. Bên cạnh kết quả đạt được, trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cũng chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục trong năm 2024.

Tại hội nghị đã được nghe 4 tham luận của 4 Chi bộ về:

1. Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng uỷ.

2. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác cán bộ, công tác tài chính, công tác chỉ đạo tuyến.

3. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ khối y tế dự phòng và khối y tế cơ sở.

4. Công tác Dân số - KHHGĐ, CSSKSS và công tác Dược vật tư trang thiết bị.

​          Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lò Văn Biên - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện Uỷ, Phó chủ tịch UBND Huyện Tân Uyên đánh giá cao về những kết quả trong công tác lãnh, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng ủy Y tế trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Tuy nhiên đồng chí cũng chỉ ra còn một số vấn đề cần khắc phục trong công tác xây dựng và phát triển Đảng trong năm 2024.

​          Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Y tế đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí phó chủ tịch UBND huyện, đưa các nội dung đó bổ sung vào chương trình công tác năm 2024 của Đảng bộ.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy Y tế cũng đã biểu dương, tặng giấy khen cho 05 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

​          Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023:

Bài/ảnh: Phòng Dân số TT& GDSK, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link