TRUNG TÂM Y TẾ TÂN UYÊN PHỐI HỢP VỚI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT LÀO CAI TỔ CHỨC KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH NHÂN ĐẠO TẠI HUYỆN TÂN UYÊN

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện và truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Nhằm nâng cao sức khoẻ nhân dân tại trên địa bàn huyện. Tư vấn sức khoẻ cho người dân hình thành thói quen sinh hoạt lành mạnh, phòng và chữa bệnh ngay tại cơ sở.

Ngày 25/11/2023 Trung tâm y tế Tân Uyên phối hợp với bệnh viện Nội tiết Lào Cai tổ chức khám bệnh miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện Tân Uyên. Nội dung: khám lâm sàng, siêu âm, điện tim để tầm soát phát hiện bệnh đái tháo đường và một số bệnh lý tuyến giáp thường gặp.

Tham gia đoàn khám có 9 cán bộ của Bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai, 7 cán bộ của Trung tâm y tế huyện Tân Uyên.

Từ sáng sớm, đã có rất nhiều người dân tập trung tại Trung tâm y tế Tân Uyên để thăm khám

Đoàn khám đã khám miễn phí cho 506 lượt người dân

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực giúp người dân nâng cao ý thức về vấn đề chăm sóc sức khoẻ ban đầu

Dưới đây là một số hình ảnh khám chữa bệnh miễn phí tại Trung tâm y tế huyện Tân Uyên.

Bài/ ảnh: Phòng Dân số TT& GDSK, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link