ĐOÀN THANH NIÊN TTYT HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Chiều ngày 30/3/2023, BCH Đoàn TTYT huyện Tân Uyên đã tổ chức buổi học tập triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 cho 28 đoàn viên thanh niên TTYT.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã triển khai, do các đồng chí trong Ban Bí thư Trung ương Đoàn quán triệt, các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các văn kiện Đại Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Qua đó đã giúp cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, điểm mới, quan trọng trong các Văn kiện Đại hội Đoàn. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện Nghị quyết, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra để hoàn thành học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn XII nhiệm kỳ 2022-2027.

Sau buổi học tập các đoàn viên đã tích cực làm bài kiểm tra học tập Nghị quyết thông qua hình thức thi trực tuyến tại ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam".

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương
Nguồn:Đoàn TN TTYT Tân Uyên Copy link