ĐOÀN THANH NIÊN TTYT HUYỆN TÂN UYÊN TỔ CHỨC KHÁM BỆNH CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ TÀ MÍT, NẬM SỎ

Thi đua chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2023 và kế hoạch số 14-KH/ĐTN của Ban Thường vụ huyện đoàn Tân Uyên v/v tổ chức chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng".

Được sự nhất trí của Đảng bộ Y tế, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tà Mít, Nậm Sỏ. Ngày 19/3/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TTYT huyện Tân Uyên tổ chức chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Tà Mít, Nậm Sỏ huyện Tân Uyên.

Tham gia chương trình có các Đoàn viên, thanh niên là những bác sĩ, y sỹ, điều dưỡng của TTYT huyện Tân Uyên. Hoạt động đã thu hút được đông đảo bà con nhân dân đến khám.

Tại buổi tình nguyện ở xã Nậm Sỏ đã khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho 206 lượt người; xã Tà Mít 148 lượt người.

Để có được thành công đó Đoàn TNCS HCM TTYT huyện Tân Uyên xin chân thành cảm ơn các cơ quan, ban ngành, đoàn thể 2 xã đã tạo điều kiện cho đoàn. Và đặc biệt không thể thiếu sự ủng hộ, quan tâm từ các doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã đóng góp những phần không nhỏ cho chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tình nguyện:

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương
Nguồn:Đoàn TN TTYT Tân Uyên Copy link