TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955-27/2/2023)

Hưởng ứng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023). Được sự quan tâm của Sở Y tế tỉnh, HĐND, UBND huyện, các ban ngành đoàn thể.

Chiều ngày 27.2, Trung tâm y tế huyện Tân Uyên tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 68 năm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”. Chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc TTYT, các đồng chí trong ban Giám đốc; BCH Công đoàn, Trưởng (phó, phụ trách) các khoa phòng, Trưởng TYT xã, thị trấn cùng các cán bộ, viên chức công tác tại Trung tâm Y tế.

Tại buổi tọa đàm, toàn thể cán bộ viên chức TTYT nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ ngành Y tế. Đồng thời, các thế hệ thầy thuốc của Trung tâm Y tế cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, tôn vinh những thầy thuốc có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và xây dựng phát triển bệnh viện trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trịnh Đình Hòa-Bí thư Đảng bộ Y tế - Giám đốc TTYT biểu dương và ghi nhận những thành quả mà tập thể cán bộ TTYT đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, TTYT cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tăng cường công tác giáo dục, kỹ năng giao tiếp nhằm giúp cho toàn thể cán bộ viên chức thấm nhuần sâu sắc 12 Điều Y đức và quy tắc ứng xử của Bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh; thực hiện tốt việc cải tiến chất lượng Bệnh viện với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ gắn với vị trí việc làm; xây dựng mối đoàn kết thống nhất cao từ lãnh đạo đến nhân viên để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao...

Trong 2 ngày 26-27/2/2023 Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên tổ chức Giải thể thao Chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023). Tham dự giải có 4 đội thuộc các tổ Công đoàn. Sau 2 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đặc biệt tinh thần đoàn kết trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ.

• Kết thúc giải bóng chuyền hơi: Giải nhất thuộc về đội 3- Khối Điều trị; giải Nhì thuộc về đội 1- Khối Dự phòng - Dân số - Dược; giải 3 thuộc về đội 2 - Khối hành chính; giải khuyến khích thuộc về đội 4 - Khối TYT xã, thị trấn.
  • Giải kéo co: Giải nhất thuộc về đội 4 - Khối TYT xã, thị trấn; giải Nhì thuộc về Khối Điều trị; giải 3 thuộc về đội 1 - Khối Dự phòng - Dân số - Dược; giải khuyến khích thuộc về đội 2- Khối hành chính.

Giải thể thao năm nay là hoạt động thiết thực, đây không chỉ là sân chơi rèn luyện về sức khỏe mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, thắt chặt mối quan hệ, tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cá nhân và tập thể; đồng thời góp phần nâng cao sức khoẻ, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hoá của các cơ quan đơn vị, từ đó nâng cao hiệu quả công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan, đơn vị, quý công ty, doanh nghiệp đã đến động viên, chia sẻ, tặng hoa và quà cho tập thể cán bộ công nhân viên chức Trung tâm y tế huyện Tân Uyên nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023). Sự tri ân của quý Cơ quan, đơn vị, các ban ngành đoàn thể và các tổ chức xã hội dành cho ngành y tế nói chung và đội ngũ Y, Bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên nói riêng là món quà vô cùng ý nghĩa và quý báu. Với tập thể Y, Bác sĩ TTYT, chúng tôi trân quý và coi đây là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục cống hiến vì sứ mệnh phục vụ sức khỏe nhân dân. Thay mặt Ban lãnh đạo, cán bộ viên chức Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên, xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý Cơ quan, đơn vị, các ban ngành đoàn thể và các tổ chức xã hội đã dành những tình cảm vô cùng ấm áp cho đội ngũ Y, Bác sĩ và Cán bộ nhân viên TTYT vào ngày đặc biệt này. Một lần nữa, xin kính chúc Quý vị sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam:

Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc TTYT phát biểu tại buổi tọa đàm

Ban giám đốc TTYT chụp ảnh lưu niệm cùng các khoa, phòng, TYT xã, thị trấn

Các đội thi tham gia giải thể thao

Các VĐV tham gia nội dung bóng chuyền hơi

Các VĐV tham gia nội dung kéo co

Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc TTYT lên trao giải cho các đội thi

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương
Năm 2024 : 50.707