CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TẠI BẢN HÔ TRA, XÃ MƯỜNG KHOA

Ngày 08/10/2022, được sự nhất trí của Đảng bộ Y tế, Đảng Uỷ xã Mường Khoa, thực hiện Kế hoạch của Đoàn huyện Tân Uyên chương trình tình nguyện “Vì sức khoẻ cộng đồng- Tiếp bước đến trường- Gian hàng 0 đồng- Xây dựng nông thôn mới”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TTYT Tân Uyên thực hiện KH03/ĐTN chương trình “Vì sức khoẻ cộng đồng” khám tình nguyện tại bản Hô Tra, xã Mường Khoa, Tân Uyên, Lai Châu.

Tham gia chương trình có các Đoàn viên, thanh niên là những bác sĩ, y sỹ, điều dưỡng của TTYT Tân Uyên cùng các Đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc Đoàn huyện Tân Uyên.Chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm từ các doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân.Tại buổi tình nguyện, đã khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho hơn 200 lượt người dân tại bản Hô Tra. Kết hợp tuyên truyền chăm sóc sức khỏe ban đầu, Phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình, phòng chống suy dinh dưỡng....

Chương trình đã kết thúc với thành công tốt đẹp đã đưa dịch vụ y tế đến gần với bà con tại bản Hô tra xã Mường Khoa.Đây không chỉ là hoạt động tình nguyện thể hiện sự quan tâm của TTYT Tân Uyên, các cơ quan, ban ngành đến công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân mà còn là cơ hội lớn để các Đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết găn bó chung tay thực hiện mọi nhiệm vụ./.

Năm 2024 : 50.730