CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu, Công đoàn ngành Y tế. Chiều ngày 10/3/2023, Đồng chí Trần Văn Phong - Phó chủ tịch Công đoàn Cơ sở Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình đoàn viên Lò Thị Thanh Phúc là ĐVCĐ - Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên có hoàn cảnh khó khăn, con mắc bệnh phải chữa trị dài ngày với suất quà trị giá 2.000.000 đồng từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh năm 2023.

Đại diện lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên và Đoàn viên Lò Thị Thanh Phúc xin được cảm ơn Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu, Công đoàn ngành Y tế đã luôn kịp thời động viên về vật chất, tinh thần giúp các đoàn viên vượt qua khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Đồng chí Trần Văn Phong - PCT Công đoàn TTYT huyện Tân Uyên đến thăm và tặng quà gia đình đoàn viên Lò Thị Thanh Phúc

Bé Kim Ngân, con của đoàn viên Thanh Phúc

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương