Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Hội thi kéo co chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh tổ chức hội thi kéo co Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Dự khai mạc hội thi có BSCKI. Tạ Hồng Long - Phó Giám đốc Sở Y tế, Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng các vận động viên là cán bộ nữ ở các khoa, phòng chức năng tham gia thi đấu.

Tham gia hội thi có 12 đội với 120 vận động viên là cán bộ nữ ở các khoa, phòng chức năng và được chia làm 4 bảng đấu. Với hình thức đấu theo vòng tròn trong bảng và lấy 1 đội đầu bảng để đi tiếp vào vòng trong. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, gây cấn và quyết liệt, các chị em đã thi đấu hết mình thu hút được đông đảo cổ động viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến cổ vũ. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Dinh dưỡng - Thiết bị, giải nhì khoa Khoa ngoại và giải 3 thuộc về khoa Nhi - Vi sinh - Giải phẫu bệnh.

Thông qua hội thi nhằm giúp chị em phụ nữ BVĐK tỉnh được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện sức khoẻ, qua đó không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Ngành./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Các vận động viên tham gia Hội thi

Vận động viên tham gia tranh giải Nhất, Nhì

BTC trao giải Nhất cho đội khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Dinh dưỡng - Thiết bị