SẺ CHIA YÊU THƯƠNG, LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH”

Tổ CTXH Trung tâm Y tế Tân Uyên xin thay mặt gia đình bệnh nhân LƯỜNG THỊ HOAN chân thành cám ơn anh chị:

1️. CAO ĐẮC HẰNG công tác tại Khoa Y tế công cộng - ATTP Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên ủng hộ cho bệnh nhân với số tiền 2000.000 (2 triệu đồng)
2️. PHẠN VĂN DƯƠNG, Khu 15 thị trấn Tân Uyên, ủng hộ gạo + mỳ tôm và 500.000 (5 trăm nghìn)
3️. LƯỜNG VĂN HỌC, Công an thị trấn huyện Tân Uyên hiến máu để truyền cho bệnh nhân.

Đồng chí Lường Văn Học chiến sĩ công an thị trấn Tân Uyên hiến máu

♥️Xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm anh chị, kính chúc gia đình anh chị sức khoẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý ♥
Tổ công tác xã hội Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên vẫn tiếp nhận mọi sự đóng góp hộ trợ, chia sẻ của mọi người cho bệnh nhân LƯỜNG THỊ HOAN

Năm 2024 : 38.520