Sở Y tế quyên góp ủng hộ Nhân dân các tỉnh bị bão, lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Chiều ngày 13/9, Sở Y tế tổ chức quyên góp ủng hộ trong toàn thể cán bộ, công chức của Văn phòng Sở.

Tại buổi lễ, cán bộ, công chức Văn phòng Sở Y tế đã quyên góp được hơn 15 triệu đồng.

Lãnh đạo Sở Y tế và công chức Văn phòng Sở Y tế quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị bão, lũ.

Cùng ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cũng đã tổ chức quyên góp ủng hộ trong toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động với số tiền hơn 54 triệu đồng.

Lãnh đạo trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cùng toàn thể viên chức và người lao động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị bão, lũ

Số tiền này sẽ được chuyển về UBMT tổ quốc tỉnh Lai Châu để kịp thời hỗ trợ các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả bão, lũ trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Hồng Thơm - Ngọc Châm
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link