Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ”

Chiều ngày 10/9, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ”. Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, các phòng, ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ, các cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong sự nghiệp khoa học và công nghệ dự buổi lễ.

Thực hiện Quyết định số 1108/QĐ-BKH&CN ngày 06/5/2021 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ” đối với 24 cá nhân, nhằm tôn vinh các cá nhân đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ. Sở Y tế có 7 đồng chí được trao tặng Kỷ niệm chương.

Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ” cho lãnh đạo các sở, ban, ngành

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tống Thanh Hải biểu dương, đánh giá cao sự đóng góp của các cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ” lần này. Đồng thời mong muốn các đồng chí nhận kỷ niệm chương sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, có thêm nhiều sáng kiến kinh nghiệm gắn với thực tiễn để đưa sự nghiệp khoa học công nghệ tỉnh Lai Châu sánh cùng với các tỉnh trên cả nước.

Đồng chí Dương Đình Đức, Giám đốc Sở Khoa học công nghệ trao Kỷ niệm chương" vì sự nghiệp khoa học và công nghệ" cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ

Tác giả: Mai Hoa
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link