Tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 6 (lần 1)

Thực hiện Kế hoạch số 119/KH-SYT, ngày 01 tháng 9 năm 2021 của Sở Y tế tỉnh Lai Châu về việc tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID -19 trên địa bàn tỉnh Lai Châu đợt 6 năm 2021. Sáng ngày 05/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức tiêm vắc xin phòng Coivid-19 đợt 6 (lần 1). Theo kế hoạch, sáng ngày 5/9, Trung tâm sẽ tổ chức tiêm cho 162 người, trong đó tiêm trả mũi 2 vắc xin Astrazeneca cho 12 người, còn lại là tiêm mũi 1 vắc xin Pfrize.

Tiêm phòng COVID-19 tại điểm tiêm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Tại điểm tiêm, Trung tâm thực hiện tốt quy định phòng, chống dịch của Bộ Y tế, khám sàng lọc, tư vấn cho người được tiêm chủng về lợi ích của việc tiêm vắc xin và giải thích những phản ứng có thể gặp sau tiêm chủng. 100% người tham gia tiêm chủng được theo dõi 30 phút sau khi tiêm.

Tác giả: Mai Hoa
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link