Hội thảo tập huấn trực tuyến sử dụng phần mềm quản lý đấu thầu thuốc trên Trang thông tin điện tử của Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia

Ngày 12/01, Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia tổ chức Hội thảo Tập huấn trực tuyến sử dụng phần mềm quản lý đấu thầu thuốc trên Trang thông tin điện tử của Trung tâm. Dự tại điểm cầu Sở Y tế Lai Châu có BSCKII. Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì Hội thảo cùng lãnh đạo và chuyên viên phòng Nghiệp vụ Dược; lãnh đạo, trưởng khoa Dược, viên chức liên quan đến đấu thầu thuốc tại các Bệnh viện, Trung tâm tuyến tỉnh và Trung tâm Y tế thành phố.

Quang cảnh Hội thảo tại điểm cầu Sở Y tế Lai Châu

Tại Hội thảo các đại biểu được dự Lễ công bố và tiếp nhận, giới thiệu Trang thông tin điện tử của Trung tâm và phần mềm tham khảo giá thuốc kế hoạch; giới thiệu công tác tổng hợp nhu cầu, báo cáo điều tiết thuốc; chia sẻ kinh nghiệm đấu thầu tập trung cấp Quốc gia, đàm phán giá thuốc cấp Quốc gia; chia sẻ kinh nghiệm đấu thầu thuốc tại các Quốc gia trên thế giới...