Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024

Sáng ngày 18/01/2024, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024. Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị có BSCKII. Đào Việt Hưng - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc BVĐK tỉnh; BSCKII. Nguyễn Thanh Thủy - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; BSCKI. Dương Thị Như - Phó giám đốc bệnh viện. Ngoài ra còn có các đồng chí Trưởng, phó, phụ trách các Khoa, phòng và viên chức của đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí trong Đoàn chủ tịch đã thông qua các dự thảo báo cáo gồm: Báo cáo đánh giá tổng kết việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra Nhân dân năm 2023, chương trình hoạt động năm 2024. Thông qua dự thảo quy chế hoat động cơ quan, quy chế dân chủ ở cơ sở, quy chế thi đua khen thưởng. Tổng kết phong trào thi đua. Báo cáo công tác tài chính của đơn vị năm 2023, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị năm 2024.

Hội nghị dành nhiều thời gian thảo luận, tiếp thu ý kiến và giải đáp những thắc mắc của cán bộ, viên chức, người lao động liên quan tới chất lượng chuyên môn, chế độ chính sách và chi tiêu nội bộ của đơn vị. Hội nghị đã diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của viên chức và người lao động trong bệnh viện.

Ký Quy chế phối hợp giữa chính quyền với BCH Công đoàn bệnh viện

Bế mạc Hội nghị BSCKII. Đào Việt Hưng - Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc BVĐK tỉnh đề nghị toàn thể viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị phát huy những mặt mạnh, thực hiện tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, thống nhất cao để triển khai các chỉ tiêu, nhiệm vụ, nghị quyết Hội nghị góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2024.

Tác giả: Bạch Mai - Ngọc Châm