• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH LAI CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm và chúc mừng ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), sáng ngày 26/02, đồng chí Lê Đức Dục - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của Ban Tuyên giáo đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ y bác sĩ tại Sở Y tế.

Thay mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí đã tặng hoa, gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức ngành Y tế, nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

                                  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Sở Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân của đội ngũ cán bộ y tế các cấp trong tỉnh, khẳng định niềm vinh dự và nhiệm vụ vẻ vang nhưng cũng hết sức nặng nề của đội ngũ thầy thuốc và mong muốn đội ngũ thầy thuốc ngành Y tế tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt lời căn dặn của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”, đáp ứng nguyện vọng của Nhân dân. 

* Cùng ngày, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ ngành Y tế. Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã chúc mừng những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua và gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các đơn vị y tế trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc tốt sức khỏe cho lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn tỉnh; phối hợp khám sức khỏe trong công tác tuyển quân, tham gia tốt trong việc động viên huấn luyện quân nhân dự bị và trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. 

               Đảng ủy - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Sở Y tế 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE