• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH LAI CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Y tế đạt giải Nhất toàn đoàn Giải cầu lông Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2024

Trong 2 ngày (23-24/2), Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2024.

                                                  BTC trao giải Nhất đôi Nữ cho đoàn Sở Y tế

Tham gia giải đấu có 23 đoàn với hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tham gia tranh tài ở 8 nội dung: đôi nam lãnh đạo chia 2 nhóm tuổi; nội dung phong trào chia 3 nhóm tuổi gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ phối hợp. Thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay đẹp mắt và kịch tính; giải đã thành công tốt đẹp. 

     Đại diện Ban tổ chức và nhà tài trợ trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho đoàn đạt thành tích cao và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo (Đoàn Sở Y tế đạt giải Nhất toàn đoàn)

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 31 giải cho các đoàn và vận động viên tham gia thi đấu. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Sở Y tế, giải nhì toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Công ty Điện lực Lai Châu; giải ba toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.


Tác giả: Đỗ Oanh
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE