• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH LAI CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Y tế chúc Tết Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Ngày 02/02, Đoàn công tác của Sở Y tế do BSCKII. Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ Y, Văn phòng Sở Y tế.

                        BSCKII. Nguyễn Thế Phong -  Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu và chúc tết đơn vị

 

Đại diện lãnh đạo đơn vị báo cáo với đoàn tình hình thực hiện nhiệm vụ và phân công trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024: Đơn vị đã chủ động phân công lịch trực tết cụ thể, chi tiết theo phân cấp; Đảm bảo đầy đủ số lượng cán bộ, viên chức trực tết, đặc biệt đối với bộ phận phòng, chống dịch và điều trị Methadone; Đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự trong dịp Tết, chế độ chính sách cho viên chức và người lao động.

 

            Thạc sỹ Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong dịp tết với đoàn 

 

BSCKII. Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và chúc cán bộ, viên chức, người lao động luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ Nhân dân trong dịp Tết, đón Tết Nguyên đán an vui, ấm áp. Đồng thời, phân công đủ số lượng trực 24/24 h, đảm bảo đầy đủ thuốc, vật tư hoá chất, trang thiết bị, chủ động các phương án phục vụ, ứng cứu khi có tình huống xảy ra. Kiểm soát tốt công tác phòng, chống dịch, phòng, chống sốt rét. Chăm lo đầy đủ về vật chất và tinh thần cho lực lượng trực tết... Tập trung thực hiện tốt các nội dung năm 2024, đặc biệt là công tác tiêm chủng mở rộng và phòng chống dịch bệnh…

 

                                                    Đoàn Sở Y tế tặng quà và chúc tết đơn vị

 

Đại diện đơn vị gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế, đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là động lực tinh thần để Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện tốt nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.


Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE