“Kết nối sẻ chia yêu thương - Gian hàng 0 đồng”

Chiều ngày 25/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Công đoàn Báo Lai Châu tổ chức chương trình “Kết nối sẻ chia yêu thương-Gian hàng 0 đồng” đợt I tại BVĐK tỉnh

Với tinh thần chia sẻ, động viên người bệnh và người nhà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để họ chiến thắng bệnh tật sớm trở về cuộc sống đời thường. Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Công đoàn Báo Lai Châu đã kết nối các cá nhân, tổ chức đoàn thể cùng chia sẻ và hỗ trợ kinh phí để tổ chức gian hàng 0 đồng tại BVĐK tỉnh. Các đơn vị tài trợ gồm: Công đoàn Báo Lai Châu, Công ty Xăng dầu Lai Châu, Hội chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu, Salon tóc Tú BARBER và các nhà hảo tâm.

Tại chương trình, Bệnh viện lựa chọn 200 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó tặng quà bằng tiền mặt cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất qùa trị giá 500.000đ. Tiếp đó, tất cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được mời đến chương trình sẽ tham quan các gian hàng và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, sau đó các bệnh nhân sẽ được chương trình cắt tóc miễn phí.

1 số hình ảnh tại buổi trao quà.

Tác giả: Mai Hoa - Thái Sơn
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link