Tổ chức hoạt động thể thao kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/02, Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức hoạt động thể thao kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2022.

Nhằm duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, viên chức và người lao động. Tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong đơn vị. Trung tâm tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi và trò chơi dân gian. Tham gia thi Bóng chuyền hơi phối hợp nam, nữ gồm 05 đội trong đó: 04 đội gồm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và 01 đội Văn phòng Sở Y tế. Sau thời gian thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, Ban tổ chức đã trao giải bóng chuyền hơi: 01 giải nhất cho đội số 2 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, 01 giải nhì cho đội Văn phòng Sở Y tế, 01 giải 3 cho đội số 3 (TTKSBT) và 02 giải khuyến khích cho các  đội còn lại. Hoạt động Trò chơi dân gian (bịt mắt bắt vịt) ban tổ chức đã mua 50 con vịt để 16 đội tham gia thi đấu,giải thưởng của mỗi đội là số vịt đã bắt được khi tham gia thi đấu./.

Hai đội Văn phòng Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tranh giải Nhất

Các ĐVCĐ tham gia trò chơi bịt mắt bắt vịt

Tác giả: Nguyễn Hằng - Nguyễn Thúy
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link