Lãnh đạo Sở Y tế thăm phòng tiêm Safpo 28 Lai Châu

Chiều ngày 5/3, TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí: lãnh đạo Sở Y tế, các phòng chức năng trực thuộc Sở Y tế đã đến thăm phòng tiêm Safpo 28 Lai Châu.

Phòng tiêm chủng Safpo 28 Lai Châu đi vào hoạt động từ ngày 1/3/2024, cung cấp đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh cho người lớn và trẻ em, với giá thành hợp lý, có bảng niêm yết giá từng loại vắc xin cụ thể, rõ ràng.

Tại đây, BSCKII. Bùi Tiến Thanh đã chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục thực hiện tốt công tác tiêm phòng cho Nhân dân, nâng cao chất lượng hoạt động của phòng tiêm, rà soát lại các quy trình, điều kiện, tiêu chuẩn tiêm chủng, đảm bảo chất lượng đúng quy trình của Safpo. Đồng thời đăng tải quảng cáo trên các trang thông tin đại chúng để mọi người dân được biết đến dịch vụ và cố gắng để khẳng định thương hiệu và phục vụ Nhân dân được tốt hơn.

Tác giả: Mai Hoa
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link