Khai mạc kỳ thi thăng hạng viên chức hành chính, kế toán làm việc trong các đơn sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế năm 2023

Ngày 31/01, Sở Y tế tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi thăng hạng viên chức hành chính, kế toán làm việc trong các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế năm 2023. Dự lễ khai mạc có BSCKII. Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí đại diện các phòng, ban liên quan thuộc Sở Y tế và 61 thí sinh tham dự.

BSCKII Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế phát hiểu tài lễ khai mạc

Mục đích của kỳ thi nhằm chuẩn hóa, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ viên chức, đáp ứng yêu cầu công việc, khung năng lực vị trí việc làm, cơ cấu chức danh nghề nghiệp theo danh mục vị trí việc làm đã được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt, góp phần nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ viên chức đang làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập và chính sách tiền lương cho viên chức. Những viên chức dự thi thăng hạng phải có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, đúng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Nhà nước quy định, am hiểu chính sách, pháp luật, đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm theo quy định.

Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, khách quan, đúng quy định của pháp luật, Sở Y tế đề nghị Hội đồng thi, Ban giám sát kỳ thi và các Ban, Tổ giúp việc Hội đồng cùng các thí sinh tham dự kỳ thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy. Đặc biệt, các thí sinh cần cố gắng hết sức, phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất.

Các thí sinh thi theo hình thức trắc nghiệm, bao gồm 4 phần thi: Kiến thức chung; tin học; tiếng anh; chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành. Thời gian thi diễn ra trong 02 ngày, từ 31/1 - 01/02/2024. Địa điểm thi tại Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Lai Châu.

Tác giả: Hồng Thơm
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link