ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM DỊ TẬT SỨT MÔI, HỞ HÀM ẾCH

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có công văn 140/BVĐHYHN-KHTH về việc đăng ký phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật sứt môi, hở hàm ếch.

Theo đó, đối tượng được thực hiện phẫu thuật là những trẻ em từ 03 tháng đến 12 tuổi không may mắc dị tật sứt môi, hở hàm ếch (dự kiến khoảng 100 trẻ). Các bệnh nhi tham gia chương trình sẽ được phẫu thuật hoàn toàn MIỄN PHÍ.  Chương trình phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ từ Trung tâm NCF (Anh) với sự hỗ trợ từ các bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Sau sàng lọc, trẻ đủ điều kiện sức khỏe sẽ được thực hiện phẫu thuật trong chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 23/3/2023 đến 02/4/2023.

Các gia đình có trẻ không may mắc phải dị tật trên đăng ký với Khoa Răng Hàm Mặt (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) để được tư vấn theo SĐT: 0246.675.0559; Hoặc Tổng đài tư vấn theo số điện thoại: 19006422.

Tác giả: Nguyễn Hằng
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link