Tặng 300 suất quà cho các cháu trong dịp Tết Trung thu

Thực hiện công văn số 2755/UBND -VX, ngày 07/9/2021 của UBND tỉnh Lai Châu về việc hướng dẫn tổ chức Tết Trung thu năm 2021. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, lãnh đạo đơn vị, chiều ngày 20/9, Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên cho các cháu tại gia đình có cán bộ, viên chức đi tăng cường chống dịch tại các tỉnh phía Nam và trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2020 - 2021. Tặng quà bằng tiền mặt, đảm bảo thiết thực, tạo không khí vui vẻ, qua đó động viên tinh thần giúp cán bộ an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong 2 ngày Trung tâm đã trao 300 suất quà với tổng kinh phí là 58.300.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tặng quà cho các cháu tại gia đình

Tác giả: Nguyễn Thúy - Thái Sơn
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link