ĐOÀN SỞ Y TẾ KIỂM TRA VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THAN UYÊN

Ngày 19/9, Đoàn Sở Y tế do BSCKI. Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn kiểm tra đột xuất và tặng quà các chốt kiểm soát dịch trên huyện Than Uyên.
             Tại các chốt Khoen On, Tà Hừa, Phúc Than, BSCKI. Nguyễn Thị Hương - Phó Giám Sở Y tế  đã ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn của các thành viên tham gia làm việc tại chốt. Đoàn tập trung kiểm tra các nội dung: Công tác khai báo y tế cho người, phương tiện khi qua chốt; giám sát việc thực hiện các thủ tục cho các Đoàn công tác ngoại tỉnh, đảm bảo đúng theo qui định của Bộ Y tế; công tác lấy mẫu  xét nghiệm tại chốt, số lượng test nhanh phòng Covid-19 và quy trình thực hiện; thăm hỏi, động viên quan tâm đến đời sống sinh hoạt, điều kiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị của cán bộ y tế tại chốt kiểm soát dịch bệnh;...
Để góp phần ngăn chặn sự lây lan dịch trong cộng đồng, Đoàn yêu cầu các tổ công tác phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác kiểm soát người, phương tiện ra vào địa bàn tỉnh.
           Đoàn đã tặng quà nhu yếu phẩm cho chốt kiểm dịch xã Khoen On và xã Tà Hừa/.

Đoàn đã tặng quà nhu yếu phẩm cho chốt kiểm dịch xã Khoen On

Tác giả: Ngọc Châm
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link