• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH LAI CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên đề mẫu

Vào hồi 14h 00p ngày 5/4, tại hội trường Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Chi bộ Chi cục DS - KHHGĐ tổ chức sinh hoạt Chuyên đề mẫu quý I năm 2024. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thế Phong - Phó Bí thư Đảng bộ Sở Y tế; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Y tế; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế; Bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ bộ phận và 11 đảng viên trong chi bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ.

                                               Đồng chí Hoàng Hải Hưng - Bí thư chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt Chuyên đề

Đồng chí Hoàng Hải Hưng - Bí thư chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt và cử đồng chí Lê Văn Thông làm thư ký. Chi bộ sinh hoạt Chuyên đề mẫu với nội dung: Nâng cao hiệu quả hoạt động công tác dân số trong tình hình mới tại cơ sở”.

Mục đích của buổi sinh hoạt nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, trong đó có sinh hoạt chuyên đề, đây được coi là yếu tố quan trọng giúp cho vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng cũng như chất lượng của đội ngũ đảng viên, cán bộ được nâng cao. Giúp đảng viên nhìn nhận, đánh giá được công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ đối với công tác dân số trên địa bàn tỉnh và hoạt động của cơ quan. Đồng thời đánh giá được việc chọn nội dung, phạm vi ảnh hưởng của chuyên đề sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị, gắn với việc tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu đối với từng đảng viên và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn.

                                                                          Quang cảnh buổi sinh hoạt

Đồng chí Bí thư chi bộ yêu cầu Đảng viên tập trung nghiên cứu nội dung Chuyên đề được triển khai thống nhất, chủ động phát biểu nêu lên nhận thức của bản thân tạo bầu không khí thực sự dân chủ, khách quan, để chuyên đề được vận dụng hiệu quả trong thực tiễn.

Sau khi nghe dự thảo Chuyên đềđồng chí Bí thư định hướng nội dung thảo luận, đã có 05 ý kiến tham gia thảo luận, tập trung vào nội dung: Nhận thức của cá nhân đối với Chuyên đề và tác dụng của Chuyên đề đối với bản thân; liên hệ nội dung Chuyên đề với chi bộ và đơn vị; các ý kiến bổ sung hoàn thiện dự thảo Chuyên đề.

Đồng chí Bí thư chi bộ kết luận, đánh giá việc chuẩn bị, chất lượng của Chuyên đề; ý nghĩa tác dụng của Chuyên đề đối với chi bộ và đảng viên. Qua buổi sinh hoạt đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về vai trò của bản thân trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.những nội dung cần tiếp thu và giao nhiệm vụ cụ thể cho cấp ủy chi bộ, đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo và các đảng viên trong chi bộ.

                       Đồng chí Nguyễn Thế Phong - Phó Bí thư Đảng bộ Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại buổi họp rút kinh nghiệm sau sinh hoạt

Sau buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thế Phong - Phó Bí thư Đảng bộ Sở Y tế đã có ý kiến chỉ đạo và yêu cầu các đồng chí trong cấp ủy chi bộ cùng toàn thể đại biểu dự họp rút kinh nghiệm nghiêm túc về những ưu, nhược điểm của buổi sinh hoạt. Từ đó, các chi bộ về triển khai sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ đúng với Điều lệ đảng và đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao.


Tác giả: Phương Thúy
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE