• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH LAI CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Làm việc với Tổng Biên tập báo sức Báo Sức khỏe và Đời sống về công tác xã hội tại Lai Châu

Chiều ngày 4/12/2023, TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện các sở Giáo dục và Đào tạo, sở Lao động, Thương bình và Xã hội đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Báo Sức khỏe và Đời sống do ông Trần Tuấn Linh - Tổng biên tập Báo sức khỏe và Đời sống làm trưởng đoàn. Hai bên đã trao đổi, thống nhất nội dung của hoạt động khám và tư vấn sức khỏe tình nguyện, phát thuốc và tặng quà cho nhân dân tại 2 xã Nậm Pì, Nậm Chà, huyện Nậm Nhùn.

                              TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc

Dự kiến hoạt động sẽ diễn ra vào khoảng thời gian từ 19-21/01/2024, bao gồm: Khám và tư vấn sức khỏe tổng quát cho khoảng 1.000 người dân tại 2 xã Nậm Pì, Nậm Chà với tổng số tiền thuốc 100 triệu đồng, tặng quà cho 1.000 người dân bằng tiền mặt và hiện vật trị giá 250 triệu đồng; tặng quà cho 10 trạm y tế xã, gồm thuốc thiết yếu và tiền mặt.

                                Ông Trần Tuấn Linh - Tổng biên tập Báo sức khỏe và Đời sống phát biểu tại buổi làm việc

Báo sức khỏe và Đời sống kết nối phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình khám bênh, cấp thuốc, phát quà, vận động kinh phí từ các công ty; Sở Y tế phối hợp với Đoàn bố tri thêm nhân lực y bác sỹ, trang thiết bị y tế để cùng Đoàn thực hiện khám bệnh cho Nhân dân tại 2 xã. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Giáo dục báo cáo về tủ sách, thực trạng một số công trình phụ của các trường học; học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Sở Lao động Thương bình và Xã hội báo cáo về sân bóng mi ni dự kiến sẽ xây dựng cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh với Đoàn công tác để có các giải pháp hỗ trợ thiện nguyện thời gian tới.

Hai bên đã thống nhất nội dung làm việc với mục đích phát huy tinh thần tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của các cơ quan, doanh nghiệp, góp phần CSSK và đón tết Cổ truyền cho đồng bào biên giới, vùng khó khăn...


Tác giả: Mai Hoa
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE