• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH LAI CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai trương phòng tiêm chủng Safpo 28 Lai Châu

Ngày 01/03, Phòng tiêm chủng Safpo 28 Lai Châu – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đường Tôn Thất Tùng, tổ 27, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động.

Một trong những yếu tố quan trọng trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng là đảm bảo tính công bằng và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Hệ thống phòng tiêm Safpo - Tập đoàn Y tế AMV cam kết đem đến cho người dân đa dạng các chủng loại vắc xin với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở khu vực thành phố hay các tỉnh, huyện vùng sâu, vùng xa của tổ quốc.

Phòng tiêm Safpo 28 Lai Châu cung cấp đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh cho Người lớn và Trẻ em: Phòng bệnh Sở - Quai bị - rubella, phòng bệnh cúm mùa, phòng bệnh viêm não Nhật bản, phòng bệnh Lao, phòng bệnh viêm gan B, phòng bệnh Bạch hầu - Ho gà - Uống ván - Bại liệt, phòng bệnh viên gan A và viêm gan B, phòng bệnh Dại… Tất cả các sản phẩm vắc xin có nguồn gốc rõ ràng từ các hãng sản xuất có tên tuổi trong và ngoài nước. Hệ thống giá được niêm yết cụ thể và ổn định trong toàn hệ thống Phòng tiêm Safpo mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý, tại điểm tiêm có bảng niêm yết giá từng loại vắc xin cụ thể, rõ ràng.

Chương trình khai trương áp dụng từ ngày 01/3 đến 31/3/2024: Chương trình 1: Ưu đãi tiết kiệm 50.000đ (giảm trực tiếp 50.000đ trên các mũi tiêm trong danh sách: Rotarrix, Rotateq, Synflorix, Infanrix, Hexa, Hexaxim không giới hạn đối tượng và số lượng tiêm). Chương trình 2: Trợ giá 100% vắc xin, chỉ thu phí dịch vụ tiêm chủng, áp dụng 01 đối tượng tiêm/ 01 mũi ưu đãi. Chương trình 3: Hỗ trợ 100% tiêm Lao BCG, áp dụng tiêm vắc xin Lao BCG vào tất cả các ngày thứ 7 &CN. Chương trình 4: Tưng bừng khai chương Ban quản lý dự án tặng 200 Vocher tiêm vắc xin Cúm GC FLU Quadrvalentvào tất cả các ngày trong tuần.

Với 16 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, hệ thống phòng tiêm Safpo - Tập đoàn Y tế AMV cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ tiêm chủng đáp ứng nhu cầu của người dân.

 


Tác giả: Nguyễn Thúy
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE