• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH LAI CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Y học cổ truyền khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lai Châu Lưu

Ngày 22/5, Bệnh viện Y học Cổ truyền đã phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố Lai Châu, tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho 300 người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lai Châu. 

                                                        Cán bộ BVYHCT khám cho người cao tuổi

Tại buổi khám sức khỏe, người cao tuổi được khám lâm sàng tổng quát: Các bệnh lý về xương khớp, đau mỏi vai gáy, lưng, rối loạn giấc ngủ; Cận lâm sàng: Siêu âm tổng quát; Trải nghiệm dịch vụ ngâm chân bằng lá thuốc y học cổ truyền, xoa bóp bấm huyệt… Nhằm phát hiện sớm các bệnh như: Tăng huyết áp, tim mạch, bệnh về mắt... Đồng thời, các y, bác sỹ còn tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý, giúp người cao tuổi sống vui, sống khoẻ. Sau khám, mỗi bệnh nhân đều được cấp phát miễn phí một số thuốc như: Hoạt huyết dưỡng não, vitamin… 

                                                                               Siêu âm cho NCT

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các tổ chức chính trị xã hội, Bệnh viện Y học cổ truyền đối với sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao sức khỏe người cao tuổi, nhất là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, khuyết tật, nhằm phát hiện sớm các bệnh, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho người cao tuổi.

                                                                                    Cấp phát thuốc cho người cao tuổi

 


Tác giả: Phương Thúy - Thái Sơn
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE