Đoàn công tác tỉnh ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ tỉnh Lai Châu và đoàn công tác huyện ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ huyện Tân Uyên thăm và chúc tết Trung Tâm Y tế Tân Uyên

Trước thềm năm mới 2023, chiều nay 11/01/2023 đồng chí Hà Trọng Hải – UV BCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu; đồng chí Bùi Huy Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy Tân Uyên; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên và đoàn công tác đến thăm, tặng quà và chúc tết Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Hà Trọng Hải – UV BCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành quả mà TTYT đã đạt được trong năm 2022 và đề nghị đội ngũ cán bộ y tế TTYT phát huy tốt hơn nữa trong năm 2023. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể gia đình, cán bộ y tế TTYT, Chúc các cán bộ y tế, nhân viên trong bệnh viện một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều sức khỏe, không ngừng nâng cao chuyên môn, y đức, chất lượng phục vụ để TTYT Tân Uyên luôn là địa chỉ tin cậy cho nhân dân trong huyện và các huyện, tỉnh lân cận. Đồng thời không lơ là, chủ quan trong nhiệm vụ phòng, chống dịch, kiểm soát dịch tốt để bà con nhân dân yên tâm ăn tết.

Thay mặt cho đơn vị, đồng chí  Lê Vũ Cương – Phó bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc TTYT đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hà Trọng Hải;  báo cáo sơ bộ các kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua  và công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Năm 2022, ngành Y tế nói chung và TTYT nói riêng tiếp tục chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch Covid -19. Tuy nhiên với những cố gắng nỗ lực của tập thể Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên TTYT nên công tác phòng chống dịch bệnh, KCB đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần vào những thành tích chung của ngành và của tỉnh trong thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế.Trước những ngày nghỉ lễ, TTYT chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng ứng phó với các tình hưống xẩy ra trong dịp tết; đồng thời hứa sẽ hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao./.

Năm 2024 : 48.688