CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA SỞ Y TẾ TỈNH LAI CHÂU VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Sáng ngày 19/5/2023, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên tổ chức công bố quyết định của Sở Y tế tỉnh Lai Châu về công tác cán bộ trong 6 tháng đầu năm 2023.

Dự buổi công bố có:

- Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng bộ Y tế, Giám đốc TTYT;

- Đồng chí Lê Vũ Cương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó GĐ TTYT;

cùng các đồng chí trưởng, phó, phụ trách các khoa phòng.

Tại buổi công bố Ban Giám đốc TTYT đã công bố Quyết định số 143-QĐ/SYT ngày 24/02/2023 của Sở Y tế tỉnh Lai Châu, về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hà, trình độ chuyên môn Bác sỹ đa khoa, Phó trưởng khoa Nội giữ chức vụ Trưởng khoa Truyền nhiễm - TTYT huyện Tân Uyên từ ngày 01/3/2023. Thời gian bổ nhiệm 5 năm;

Quyết định số 145-QĐ/SYT ngày 27/02/2023 của Sở Y tế tỉnh Lai Châu, về việc điều động, bổ nhiệm ông Trần Trọng Sáu, trình độ chuyên môn Bác sỹ đa khoa, Phó trưởng khoa Nhi giữ chức vụ Phó Trưởng khoa cấp cức-Hồi sức tích cực và chống độc-phẫu thuật-gây mê hồi sức - TTYT huyện Tân Uyên từ ngày 01/3/2023. Thời gian bổ nhiệm 5 năm;

Quyết định số 274-QĐ/SYT ngày 09/5/2023 của Sở Y tế tỉnh Lai Châu, về việc bổ nhiệm ông Trần Thanh Lâm, trình độ chuyên môn Bác sỹ chuyên khoa Nhi, Phó trưởng phòng KHNV giữ chức vụ Trưởng khoa Nhi - TTYT huyện Tân Uyên từ ngày 01/6/2023. Thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm, thay mặt Ban Giám đốc đồng chí Trịnh Đình Hòa - Bí thư Đảng bộ Y tế, Giám đốc TTYT chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực cống hiến, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh tại TTYT.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thanh Lâm thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Sở Y tế tỉnh Lai Châu, Ban Giám đốc TTYT huyện Tân Uyên đã tin tưởng giao trọng trách lớn và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Đồng chí Trịnh Đình Hòa - Giám đốc TTYT huyện Tân Uyên thông qua các quyết định bổ nhiệm của Sở Y tế Lai Châu

Đồng chí Trần Thanh Lâm - Trưởng khoa Nhi, phát biểu nhận nhiệm vụ

Ban Giám đốc trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Bài/ảnh: Phòng Dân số TT&GDSK, TTYT Tân Uyên./.

Tác giả: Lê Thị Thanh Hương
Năm 2024 : 47.334