TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN TỔ CHỨC THĂM QUAN, HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI CÁC ĐƠN VỊ

Từ ngày 19/3 đến ngày 21/3/2023, Đoàn công tác Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên do đồng chí Trịnh Đình Hòa - Giám đốc Trung tâm Y tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn tại BVĐK tỉnh Lai Châu; Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên; BVĐK huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Đoàn công tác đã được các đồng chí Lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm Y tế và các bạn đồng nghiệp đón tiếp hết sức nồng nhiệt, chân thành. Qua các buổi làm việc, các đơn vị đã cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn tiếp đón, chăm sóc điều trị trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh; công tác phòng chống dịch bệnh; công tác quản lý; tổ chức - cán bộ, tài chính - kế toán; nghiệp vụ y, nghiệp vụ và quản lý dược và các chương trình mục tiêu y tế quốc gia; nâng cao chất lượng chăm sóc điều trị; làm tốt công tác y tế dự phòng; chuyển đổi số, hồ sơ bệnh án điện tử; công tác cải cách hành chính; quy trình khám, chữa bệnh; triển khai dịch vụ kỹ thuật cao; đẩy mạnh công tác xã hội bệnh viện...

Kết thúc chuyến tham quan học tập, đồng chí Trịnh Đình Hòa - Giám đốc TTYT huyện Tân Uyên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BVĐK tỉnh Lai Châu; Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên; BVĐK huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã đón tiếp rất nồng hậu. Qua chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm của đoàn đã rất thành công, với những bài học kinh nghiệm cực kỳ quý báu đối với mỗi cá nhân và đối với đơn vị.

BS. Dương Thị Như - Phó giám đốc BVĐK tỉnh giới thiệu về bệnh viện

Đoàn công tác tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện BVĐK tỉnh

Đoàn công tác làm việc với TTYT huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên

Đoàn công tác tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc TTYT huyện Tuần Giáo