Tuyển dụng Bảo vệ cơ quan

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu xét tuyển lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP năm 2021:

1. Số lượng và vị trí xét tuyển:
  • Số lượng: 01 người
  • Vị trí xét tuyển: Bảo vệ cơ quan
  1. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký tuyển dụng hợp đồng:
  • Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Lai Châu ít nhất 36 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  • Từ đủ 18 tuổi đến dưới 45 tuổi và có đủ sức khỏe để làm việc theo yêu cầu công việc.
  • Có phiếu đăng ký dự tuyển.
  • Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, không mắc các tệ nạn xã hội.
  • Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí tuyển dụng.
  1. Thời gian, địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển.
  • Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển, bản sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4x6) theo mẫu quy định có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú có thời hạn không quá 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu bản sao, giấy khám sức khỏe còn hiệu lực trong thời gian 6 tháng
  • Thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký: Từ 07/6/2021 đến 07/7/2021 (trong giờ hành chính).
  • Địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký: Phòng Tổ chức hành chính - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Tổ 22, phường Đông Phong, tp Lai Châu
  • Lưu ý: Người Dự tuyển phải trực tiếp đi nộp hồ sơ. Cơ quan không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.
  • Lệ phí xét tuyển: Thực hiện theo quy định tại thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, nộpvà sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.
  • ☎☎Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0915504366(Đ.c Mạnh phòng TCHC)

Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link