Lễ gặp mặt cán bộ y tế tham gia phòng, chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đợt 2

Thực hiện Công văn số 2566/UBND-VX ngày 20/8/2021 của UBND tỉnh Lai Châu về việc đăng ký nhân lực Y tế tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đợt 2. Chiều ngày 24/8/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu tổ chức gặp mặt cán bộ của Trung tâm trước khi lên đường tăng cường chống dịch Covid-19.

Đại diện BCH công đoàn Trung tâm, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các khoa phòng động viên tinh thần  đồng chí

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã biểu dương tinh thần và nhiệt huyết của của cán bộ đã tình nguyện xung phong vào nơi tuyến đầu để phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí giao nhiệm vụ và căn dặn đồng chí hãy đồng lòng, đoàn kết, làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, tuyệt đối tuân thủ các quy định, quy trình về công tác phòng, chống dịch của Bộ Y tế, cùng đội ngũ y tế thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao, an toàn./.

Tác giả: Bạch Mai - Nguyễn Thúy
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link