• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH LAI CHÂU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn trực tuyến về an toàn thực phẩm

         Ngày 30/3, Cục An toàn thực phẩm tổ chức Tập huấn trực tuyến về an toàn thực phẩm tại 63 điểm cầu trên cả nước bao gồm Cục ATTP, các Chi Cục ATVSTP, Ban Quản lý ATTP, Sở Y tế (Phòng ATTP) các tỉnh, thành phố và các Viện tham gia quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Tại điểm cầu Lai Châu có BSCKI Vũ Hữu Tiến, Phó Chi cục trưởng Chi cục An Toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh.

                                       Trực tuyến tại điểm cầu Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lai Châu 

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác an toàn thực phẩm với Bộ An toàn và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS), Cục An toàn thực phẩm (ATTP) phối hợp với MFDS tổ chức buổi tập huấn trực tuyến về hệ thống quản lý thực phẩm và kinh nghiệm quản lý an toàn thực phẩm của Hàn Quốc. Tại hội nghị trực tuyến, Bộ An toàn và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) đã giới thiệu Hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc; Hệ thống kiểm soát ngộ độc thực phẩm; Hệ thống kiểm soát bữa ăn thông minh tại trường học; Áp dụng Smart HACCP và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Hàn Quốc. Nội dung buổi tập huấn rất cần thiết và hữu ích cho công tác quản lý ATTP cũng như kinh nghiệm quản lý an toàn thực phẩm của Hàn Quốc qua đó có thể học hỏi và áp dụng vào thực tiễn tại Việt Nam./.


Tác giả: Thái Sơn
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE