Tập huấn Kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý Phụ khoa

Ngày 05/10, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh và Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương tổ chức lớp tập huấn Kết hợp Y học cổ truyền (YHCT) và Y học hiện đại (YHHĐ) trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý Phụ khoa và trao đổi 02 chuyên đề: Bệnh lý đột quỵ não và phục hồi chức năng sau Tai biến mạch máu não cho 60 cán bộ y tế đang công tác trong lĩnh vực YHCT tại các cơ sở khám, chữa bệnh công lập trên địa bàn tỉnh.

Ts. Trần Mình Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo - Chỉ đạo tuyến (Bệnh viện YHCT Trung ương) phát biểu tại lớp tập huấn

BSCKII. Tạ Xuân Đông - Giám đốc Bệnh viện YHCT tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn các học viên được cập nhật các kiến thức chuyên môn, nâng cao hiệu quả điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân kết hợp YHCT và YHHĐ trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý: Kinh kỳ diên trường (rong kinh); bệnh đới hạ (viêm âm đạo). Ngoài ra, các giảng viên của Bệnh viện YHCT Trung ương cũng trao đổi thêm cho các học viên về 02 chuyen đề: Bệnh lý đột quỵ não và phục hồi chức năng sau Tai biến mạch máu não.

Tác giả: Nguyễn Hằng
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link