Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu

Tối ngày 28/92023, được sự nhất trí của Đảng bộ bộ phận, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị.

Các bạn thiếu nhi phá cỗ cùng Chị Hằng và Chú Cuội

Tết Trung Thu - ngày của các em thiếu niên, nhi đồng là món quà tinh thần thiết thực, còn là sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, thể hiện sự quan tâm chăm sóc và trách nhiệm của đơn vị dành cho các em thiếu nhi.

Trung tâm có gần 300 cháu trong độ tuổi, năm học 2022- 2023 có 61 cháu đạt học sinh Xuất sắc, mỗi cháu được thưởng 150.000 đồng, 42 cháu đạt học sinh Giỏi mỗi cháu được thưởng 100.000 đồng. Kinh phí quà tặng và chi phí tổ chức đêm Trung Thu trích từ nguồn kinh phí của Công đoàn cơ sở trung tâm.

Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trao quà cho các cháu có thành tích Xuất sắc trong học tập

Đêm hội trăng rằm diễn ra sôi nổi với các trò chơi hấp dẫn do BCH công đoàn tổ chức và đặc biệt sau khi phá cỗ, đã tổ chức cho các cháu rước đèn ra Quảng trường Nhân dân tỉnh để chung vui không khí Trung Thu của  toàn tỉnh.

Tác giả: Phương Thúy - Mai Hoa
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link