Lãnh đạo Sở Y tế thăm, chúc tết các đơn vị trong ngành

Nhằm động viện cán bộ viên chức các đơn vị đón tết Nhâm Dần 2022. Từ ngày 26-28/01, BSCKI. Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn công tác Sở Y tế đã đến thăm, tặng quà chúc tết tại các đơn vị trực thuộc ngành y tế.

Tại các đơn vị, BSCKI. Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ trong năm qua. Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh, các đơn đã chủ động, tích cực tham gia, phối hợp phòng chống dịch hiệu quả. Chính những thành tích của các đơn vị trong ngành đã góp phần cùng Ngành thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân thời gian qua, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch để Lai Châu giữ vững "vùng xanh" và thực hiện các nguyên tắc thích ứng linh hoạt trong tình hình mới.

Năm 2022, dự báo dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, ngành Y tế sẽ còn nhiều khó khăn, vất vả. Vì vậy, các cán bộ viên chức các đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, chủ động trong mọi hoạt động của đơn vị, đảm bảo trực 24/24h, ưu tiên hàng đầu cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, chuẩn đầy đủ nhân lực, thuốc men, hóa chất, vật tư y tế để kịp thời thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi cần thiết. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng chủ động trong việc cấp cứu, chữa trị cho bệnh nhân trong thời gian nghỉ tết, đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự trong đơn vị, công tác phòng chống cháy nỗ, chủ động tốt công tác cấp cứu ngoại viện khi có tại nạn, hỏa hoạn xảy ra.

Một số hình ảnh lãnh đạo Sở Y tế đến thăm và chúc tết các đơn vị:

BSCKI. Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế đến thăm, tặng quà chúc tết tập thể lãnh đạo, CBCNVC Bệnh viện Đa khoa tỉnh

.................. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

................................... Bệnh viện Phổi tỉnh

........................... Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh

............................ Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh

............... Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tỉnh

..................Trung tâm Pháp Y tỉnh

..................... Chi cuc Dân sô - KHHGĐ tỉnh