Đảng ủy, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thăm, chúc tết Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Sáng ngày 25/01, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đến thăm chúc tết Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đánh giá cao nỗ lực của lực lượng công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đặc biệt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua. Đồng thời động viên tập thể Trung tâm tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, xây dựng và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra, triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đảm bảo thích ứng an toàn, hiệu quả… Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, cũng như sự phối kết hợp chặt chẽ cùng với Ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh; thời gian tới tiếp tục có sự phối kết hợp hiệu quả trong phòng, chống dịch bệnh đảm bảo vui xuân an toàn...

Tác giả: Thái Sơn - Phương Thúy
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link