Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, CCVC, người lao động

Nhằm chăm lo sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên, người lao động, ngày 21, 22/9, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh, Bệnh viện Phổi tỉnh phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho  cán bộ, CCVC, người lao động.

Cán bộ, CCVC, người lao động  được khám: Thể lực, lâm sàng tổng quát, chuyên khoa (Nội, Ngoại, Mắt, Da liễu…), siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, điện tim, xét nghiệm sinh hóa máu (GOT, GPT, Axit Uric), xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm nước tiểu, nhóm mỡ máu... Kết quả đã có 138 cán bộ, CCVC, người lao động được khám và được bác sĩ tư vấn cách bảo vệ sức khỏe cũng như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, thể dục thể thao, cải thiện môi trường sống… để có sức khỏe tốt nhất.

Bác sĩ kiểm tra tuyến giáp cho người lao động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Lai Châu

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động thể hiện trách nhiệm của Công ty, Bệnh viện Phổi trong công tác chăm lo cho giá trị con người, tài sản quý báu của đơn vị quản lý người lao động; đồng thời, giúp cán bộ, CCVC, người lao động theo dõi, nắm bắt được tình hình sức khỏe của mình, tạo thêm niềm tin, động lực để người lao động yên tâm công tác, lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị phát triển.

Tác giả: Nguyễn Hằng
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link