Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhân ngày Ngày gia đình Việt nam 28/6

Ngày 23/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Gia đình - Gắn kết yêu thương”.

Công Đoàn Cơ sở Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (Công đoàn ngành Y tế) cắm hoa tại Hội thi

Tham dự Hội thi có 15 đội với gần 100 thí sinh đến từ các LĐLĐ huyện, Thành phố, Công đoàn ngành Y tế, Giáo dục và Công đoàn viên chức. (Công đoàn ngành Y tế có 2 đội tham gia). Hội thi gồm 2 phần: Thi cắm hoa nghệ thuật và thuyết trình ý nghĩa của tác phẩm. Trong thời gian 50 phút, các đội thi đã gửi gắm rất nhiều cảm xúc, tình cảm và sự sáng tạo, khéo léo của các thành viên và đã tạo ra những tác phẩm có chất lượng nghệ thuật cao thực sự thuyết phục các thành viên Ban Giám khảo và khán giả.

Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh (Công Đoàn ngành Y tế) thuyết trình tác phẩm với Ban Giám khảo cuộc thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 09 giải khuyến khích và 2 giải phụ. (Công đoàn ngành Y tế đoạt 01 giải ba và 01 giải khuyến khích). Hội thi là sân chơi có ý nghĩa nhằm khẳng định vai trò, vị trí cũng như thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình cùng chung tay xây dựng mái ấm hạnh phúc.

Tác giả: Hồng Thơm - Thái Sơn
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link