Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tiếp nhận 1.000 khẩu trang vải

Đại diện đại diện thương hiệu thời trang nam Aristino Lai Châu trao tặng khẩu trang cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra, chiều 27/3, đại diện thương hiệu thời trang nam Aristino tại Lai Châu đã trao tặng 1.000 chiếc khẩu trang vải cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Tiếp nhận số lượng khẩu trang trao tặng, đại diện Ban Giám đốc Trung tâm cảm ơn Aristino Lai Châu đã trao tặng số khẩu trang trên, hoạt động này rất ý nghĩa và thiết thực nhằm chia sẻ và chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Phương Thúy