Thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có công

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022),  chiều ngày 26/7/2022, Ban chấp hành CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho 02 gia đình chính sách và người có công trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có 28 cán bộ viên chức thuộc gia đình gia đình chính sách và người có công. Hằng năm, BCH công đoàn đơn vị đã tổ chức đến các gia đình tại thành phố Lai Châu để thăm hỏi, động viên. Đối với các gia đình ở xa, Công đoàn đã gửi quà về thăm hỏi, động viên kịp thời vào dịp 27/7.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị đối với các viên chức thuộc gia đình chính sách và người có công.

BCH công đoàn TT Kiểm soát bệnh tật tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình chính sách tại phường Đoàn Kết

BCH công đoàn TT Kiểm soát bệnh tật tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình chính sách tại phường Đông Phong

Tác giả: Mai Hoa
Nguồn:Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu Copy link