Lai Châu: Ghi nhận 259 trường hợp trở về từ vùng dịch

Theo kết quả điều tra ban đầu từ hệ thống giám sát dịch bệnh tỉnh Lai Châu, đến 17 giờ ngày 27/7, toàn tỉnh ghi nhận 259 trường hợp vừa từ vùng dịch trở về.

Tăng cường sử dụng khẩu trang và các giao dịch trực tuyến, góp phần phòng, chống dịch Covid 19

Tất cả các trường hợp trên đã được lập danh sách quản lý, tổ chức cách ly y tế theo quy định. Tuy nhiên, hiện nay dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, Ban Chỉ đạo Phòng chống dich Covid-19 tỉnh kêu gọi tất cả người dân trên địa bàn tích cực, khẩn trương thông báo cho chính quyền địa phương, cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi điện theo đường dây nóng: 02133.791.864/0987.436.305; khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI, Lluzone khi bản thân, người thân đã đến hoặc phát hiện các trường hợp đã đến vùng có dịch tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi. Đồng thời, thực hiện nghiêm các hướng dẫn, biện pháp phòng, chống của cơ quan chức năng, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 ra khỏi cộng đồng.

Tác giả: Hà Vân
Nguồn:Báo Lai Châu Copy link