Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Pháp y thuộc Sở Y tế

Ngày 19/6, Sở Y tế Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Pháp y thuộc Sở Y tế. Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thế Phong, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Y tế. Đại diện Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế, lãnh đạo BVĐK tỉnh cùng tập thể viên chức Trung tâm Pháp Y tỉnh.

Đ.c Nguyễn Thế Phong, Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó giám đốc Sở Y tế Trao Quyết định cho đc Phạm Nguyên Quân, Giám đốc Trung tâm Pháp Y tỉnh

Theo đó, tại Quyết định số 854/QĐ-UBND ngày 14/6/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Nguyên Quân, Phó Giám đốc Trung tâm Pháp Y giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Pháp Y thuộc Sở Y tế từ ngày 15/6/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đ.c Nguyễn Thế Phong, Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c. Nguyễn Thế Phong, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng đồng chí Phạm Nguyên Quân được nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí đã động viên, khích lệ và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh cần phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, năng lực, tâm huyết của mình để đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của Trung tâm và đưa Trung tâm Pháp y ngày càng phát triển hơn.

Đ.c Phạm Nguyên Quân tân Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c. Phạm Nguyên Quân tân Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Sở Y tế đã tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ, hứa sẽ cùng với Ban Giám đốc và tập thể đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm cùng nhau đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Pháp Y tặng hoa chúc mừng đồng chí Giám đốc

Tác giả: Thái Sơn