ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LAI CHÂU ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TÂN UYÊN

Chiều ngày 25/01, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Lai Châu do đồng chí Sùng A Hồ - UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Trần Đỗ Công - Sở Lao động - TBXH; đồng chí Tống Văn Dương - Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn; cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Tân Uyên đến thăm, động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền năm 2024.

Đồng chí Sùng A Hồ - UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh phát biểu ý kiến

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Sùng A Hồ - UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà ngành Y tế huyện Tân Uyên đã nỗ lực, cố gắng và đạt được những thành quả tốt trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân, phòng chống dịch bệnh năm 2023 trên địa bàn huyện Tân Uyên; đồng thời đề nghị Ban Giám đốc quan tâm sát sao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo: xây dựng Kế hoạch đảm bảo công tác y tế, cấp cứu, khám chữa bệnh, phòng chống dịch, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ trong dịp tết nguyên đán 2024. Đảm bảo các điều kiện về nhân lực, thuốc, dịch truyền, vật tư, hóa chất, trang thiết bị, phương tiện để thực hiện công tác sơ, cấp cứu. Phân công cán bộ thường trực đảm bảo theo quy định; thường trực cấp cứu, cấp cứu ngoại viện; xử lý thông tin đường dây nóng trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện cũng đã hỏi thăm sức khỏe, điều kiện công tác của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, các đồng chí chúc mừng năm mới và tặng quà động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế Tân Uyên.

Đ/c Trịnh Đình Hòa - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên phát biểu ý kiến

Thay mặt đơn vị, đồng chí Trịnh Đình Hòa - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Sùng A Hồ; sơ bộ báo cáo các kết quả đạt được của đơn vị trong năm vừa qua; đồng thời hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân; thường trực cấp cứu, phương án phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác trật tự an ninh, phòng chống cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024./.

Đ/c Sùng A Hồ - UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh tặng quà cho đơn vị

Toàn cảnh buổi chúc tết

Bài/ ảnh: Phòng Dân số TT&GDSK,TTYT huyện Tân Uyên./.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Nguồn:Phòng Dân số-TT&GDSK Copy link