Trao Quyết định Chuẩn y Uỷ viên Ban Thường vụ, chức vụ Bí thư Đảng ủy Y tế khóa XXI,nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trao Quyết định Chuẩn y Uỷ viên Ban Thường vụ, chức vụ Bí thư Đảng ủy Y tế khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho đồng chí Lò Thế Khánh.

Ngày 08/8/2024 tại Hội trườngTrung tâm Y tế huyện Mường Tè đã tổ chức trao Quyết định Chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ, chức vụ Bí thư Đảng ủy Y tế khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho Đồng chí  Lò Thế Khánh – Bí thư Đảng ủy Y tế, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Tè.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Tuấn Anh – UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí  Đao Thị  An – UVBTV Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Y tế, các đồng chí UVBCH, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Y tế, Trưởng, phó các khoa, phòng Trung tâm Y tế huyện Mường Tè.

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Tuấn Anh - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 3417-QĐ/HU ngày 29 tháng 7 năm 2024 về việc Chuẩn y Uỷ viên Ban Thường vụ, chức vụ Bí thư Đảng ủy Y tế khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí  Lò Thế Khánh giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Y tế;

Đồng chí Trịnh Tuấn Anh - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định.

Phát biểu trong Lễ nhận quyết định, Đồng chí  Lò Thế  Khánh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy Y tế đã tín nhiệm, tin tưởng và ủng hộ; đồng thời cam kết sẽ cố gắng nỗ lực lãnh đạo, chỉ đạo tập hợp toàn thể đoàn kết, tập hợp phấn đấu xây dựng Đảng ủy Y tế hoàn thành chỉ tiêu  Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra nhiệm kỳ 2020-2025 và cùng phấn đấu, xây dựng phát triển Đảng ủy Y tế trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Lò Thế Khánh - Bí thư Đảng ủy Y tế, giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Tè phát biểu nhận nhiệm vụ.

Các đồng chí trong BCH tặng hoa chúc mừng.