Triệu chứng tiểu đêm mất ngủ nhiều lần không còn quá xa lạ với mọi người. Nó không chỉ dẫn đến hiện tượng mệt mỏi, uể oải, suy nhược do mất ngủ mà nó còn dẫn đến hàng loạt các biến chứng nguy hiểm khác đe dọa đến tính mạng. Vì vậy việc chú ý hơn đến thức ăn và thay đổi những thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể giúp ích cho việc trị liệu của bạn rất nhiều

Rất nhiều người sẽ thắc mắc tại sao cùng một loại virus lại có hai loại bệnh khác nhau? Đó là bởi vì zona có những biểu biện khác với thủy đậu. Người bị bệnh thủy đậu thì sẽ xuất hiện nhiều mụn nước nhỏ, phân tán trên bề mặt da còn người bị bệnh zona thì sẽ xuất hiện một mảng da đỏ, sau đó xuất hiện các mụn nước nhỏ tạo thành vùng hoặc dây ( chạy theo dây thần kinh dưới da). Cả hai bệnh đều khiến người bệnh có cảm giác ngứa rát, khó chịu. Tuy nhiên bệnh thủy đậu có thể lây cho người khác còn bệnh zona thì chỉ có thể khiến người chưa bị thủy đậu mắc thủy đậu.

Đôi khi những căn bệnh thông thường hay gặp trong cuộc sống lại khiến người bệnh “khó ăn khó ngủ”. Vì là những căn bệnh phổ biến nên nếu sử dụng các loại thuốc thường xuyên sẽ gây hại cho cơ thể. Một giải pháp tốt nhất là áp dụng chế độ ăn uống hàng ngày một cách hợp lý để điều trị bệnh. Bài viết này sẽ đề cập đến vấn đề bị khàn họng nên ăn gì nhanh khỏi.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ

Địa chỉ: Tổ 22 - phường Đông Phong - thành phố Lai Châu

ĐT: 02313.876.391, Fax: 02313.876.916.

Email: BANBIENTAP.SOYTE@LAICHAU.GOV.VN

Ghi rõ nguồn www.soyte.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.